x
Tư vấn 24/7: 0946.79.5885
Địa chỉ: Số 54, phố Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chính sách bảo hành sản phẩm của AVG

(AVG) - AVG là đơn vị duy nhất cung cấp cỏ nhân tạo cho hàng loạt các sự kiện thể thao mang tầm quốc tế như Thế vận hội Olympic Bắc kinh 2008, Đại hội thể thao châu Á Asian Games 2010, Đại hội Thể thao Sinh viên Quốc tế Shenzhen 2011. Các sản phẩm cỏ thể thao, cỏ sân vườn mang thương hiệu AVG đã được xuất khẩu đến Mỹ, Anh, Nhật Bản, Trung Đông, Liên bang Nga và hơn 80 quốc gia khác. Mỗi ngày có khoảng 1000,000 người tập luyện thể thao và vui chơi trên các sản phẩm cỏ AVG. Chúng tôi luôn cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu năng sử dụng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dung, nếu xảy ra các vấn đề về chất lượng của cỏ nhân tạo do lỗi từ nhà sản xuất( như sợi cỏ phai màu, đứt gãy, mục nát v.v) công ty chúng tôi sẽ cho đổi trả sản phẩm miễn phí. Các trường hợp hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng sẽ không nhận được bảo hành.

Nếu do sử dụng sản phẩm không hợp lý hoặc do quá lạm dụng, bỏ bê, cố ý phá hoại, do sự cố, vv… gây tổn hại tới sản phẩm, hoặc do các yếu tố cơ bản như do quá trình thi công (thời tiết, nhiệt độ), không thực hiện đúng quy trình bảo dưỡng theo quy định dẫn đến các vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường hay đổi sản phẩm.

Thời hạn bảo hành cỏ nhân tạo

Cường Độ 
Ánh Sáng/m2

Watt/m2

Cỏ Lá

Cỏ Lá

Cỏ Chỉ

Cỏ Chỉ

Cỏ Xoắn 
hổn hộp

Cỏ Nylon

Dtex >

 8800

Dtex> 

11000

Dtex > 

8800

Dtex> 

11000

0-110

0-150

6 năm

7 năm

7 năm

8 năm

7 năm

6 năm

111-160

151-220

4 năm

6 năm

6 năm

7 năm

6 năm

4 năm

> 160

> 220

3 năm

5 năm

5 năm

6 năm

5 năm

3 năm

(Việt Nam nằm gần xích đạo, Cường Độ Ánh Sáng/m2 > 160)

Thời hạn bảo hành cỏ nhân tạo dựa vào điạ lý khu vực trải cỏ (tham khảo biểu đồ Cliba Klangley) và tần suất sử dụng sân cỏ nhân tạo.

Cam kết phục vụ

AVG chuyên kinh doanh các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao, chúng tôi cam kết với quý khách hàng như sau:

Bảo hành sản phẩm.

Từ ngay mua sản phẩm cỏ nhân tạo do AVG cung cấp dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành là 5 năm theo các quy định trong sách bảo hành, Công ty có trách nhiệm thiết lập mối quan hệ giữa xưởng sản xuất với người mua trong quá trình bảo hành.
Cam kết về sản phẩm

 1. Sử dụng các nguyện liệu chất lượng cao, sử dụng các thiết bị hiện đại (B&J Mỹ) và công nghệ sản xuất tiên tiến.
 2. Sản phẩm cỏ nhân tạo đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng trong nước và phạm vi ngành nghề.
 3. Công ty chúng tôi cung cấp báo cáo kiểm nghiệm do cơ quan thẩm quyền trong và ngoài nước cấp cho và giấy chứng nhận sản phẩm liên quan.
 4. Hỗ trợ thi công. Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về kỹ thuật, thiết kế thi công sân cho khách hàng.
 5. Cung cấp các thiết bị máy móc thi công chuyên dụng được nhập khẩu và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thi công.
 6. Hướng dẫn cho khách hàng cách khai thác sản phẩm cỏ nhân tạo hiệu quả " Các bảng xây dựng thiết kế sân cỏ nhân tạo" , để đảm bảo cho việc sử dụng tiện lợi và an toàn.
 7. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách xin giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FIFA (FIFA Quality, FIFA Quality Pro)
 8. Hoàn tất thủ tục hồ sơ lưu kho cho khách hàng để mở rộng dịch vụ hậu mãi.
 9. Truy cập trang web của công ty chúng tôi, quý khách sẽ biết thêm các thông tin về sản phẩm mới của công ty. Đồng thời, Khách hàng có thể vào đó để đưa ra các câu hỏi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến và những đề nghị của quý khách.
 10. Thiết lập đường dây nóng, nếu quý khách gặp phải vấn đề về chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ có biện pháp xử lý trong vòng 48 giờ.

Ghi chú

Thời hạn bảo hành:

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng về mặt hàng cỏ nhân tạo nên thời hạn bảo hành không giống nhau, cụ thể như sau: 
Dòng sản phẩm Cỏ nhân tạo sân bóng : Thời hạn bảo hành từ 5-8 năm

Dòng sản phẩm Cỏ Lá: Thời hạn bảo hành từ 3-4 năm

Dòng sản phẩm Cỏ Sân Vườn : Thời hạn bảo hành từ 7-8 năm

Nội dung bảo hành

Theo quy định của pháp luật, chọn lựa phương pháp xử lý thuộc quyền quyết định của công ty chúng tôi.

 1. Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm gặp phải những vấn đề chất lượng như ( phai màu, đứt gãy, mục nát vv…) do chất lượng sản phẩm, không bảo hành do hao mòn tự nhiện theo thời gian sử dụng, sau khi đôi bên cùng thoả thuận, công ty chúng tôi tiến hành bảo trì một số bộ phận hoặc miễn phí đổi sản phẩm.
 2. Đối với vấn đề bảo trì, đổi sản phẩm, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh trong quá trình bảo trì hay đổi sản phẩm và phí bảo trì, sản phẩm đổi không được vượt quá giá gốc của sản phẩm.
 3. Chúng tôi chỉ bảo hành về sản phẩm, không bao gồm bảo hành cả một hệ thống thi công cỏ nhân tạo và những chí phí vận chuyển, phí công nhân, v.v…

“Không chỉ là cỏ, chúng tôi còn mang lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người”!

Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của AVG xin liên hệ qua số Hotline 0904795885

Đối tác của chúng tôi
0946.79.5885
Hỗ trợ trực tuyến
0.08205 sec| 819.422 kb