x
Tư vấn 24/7: 0946.79.5885
Địa chỉ: Số 54, phố Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trở thành nhà cung cấp cỏ nhân tạo tại Olympic Mùa Đông 2022

- Sự kiện
Trở thành nhà cung cấp cỏ nhân tạo tại Olympic Mùa Đông 2022

Thư cảm ơn từ Cung trượt băng tốc độ quốc gia Ice Ribbon (Trung Quốc)Ngày đăng: 21-03-2022(AVG) Sau khi tham gia xây dựng các địa điểm tổ chức Olympic vào năm 2008, AVG một lần nữa góp mặt trong dự án trọng điểm phục vụ cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 - Cung trượt băng tốc độ quốc gia “Ice Ribbon”. Thế vận hội Mùa đông 2022 Bắc Kinh diễn ra thành công tốt đẹp, AVG đã vinh dự nhận được thư cảm ơn từ Ban quản lý Cung trượt băng tốc độ quốc gia “Ice Ribbon”. Trong thư, ban quản lý Cung trượt băng tốc độ quốc gia gửi lời cảm ơn sâu sắc tới AVG cùng tập thể công nhân viên đã cung cấp một sân cỏ nhân tạo thông minh cùng các thiết bị phụ trợ. Bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ AVG luôn tỉ mỉ, chu đáo trong từng công đoạn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Trong khuôn khổ Thế vận hội Mùa đông, các vận động viên đã lập 13 kỷ lục Olympic và 1 kỷ lục thế giới mới ở môn trượt băng tốc độ tại Cung Trượt băng Tốc độ Quốc gia. Thành công to lớn này không thể tách rời đóng góp của AVG. 

 Cung Trượt băng Tốc độ Quốc gia (Trung Quốc) là địa điểm mang tính biểu tượng mới được xây dựng trong phân khu Bắc Kinh của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Tính đến thời điểm này, đây là sân vận động đạt trình độ xây dựng cao nhất trong hệ thống sân vận động quốc gia Trung Quốc. Cung trượt băng đã đạt được những đổi mới và đột phá về ý tưởng thiết kế, công nghệ kỹ thuật, vật liệu tuyển chọn, kỹ thuật xây dựng, v.v.

Trong tương lai, AVG sẽ tiếp tục phát huy hết lợi thế chuyên môn của mình, từng bước hoàn thiện, không ngừng phát triển để góp phần xây dựng và đóng góp cho sự nghiệp thể thao toàn cầu. Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0946.79.5885
Hỗ trợ trực tuyến
0.05719 sec| 846.719 kb