x
Tư vấn 24/7: 0946.79.5885
Địa chỉ: Số 54, phố Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cỏ nhân tạo có đắt không? Có những loại cỏ thông dụng nào?

- Tư vấn mua hàng
Cỏ nhân tạo có đắt không? Có những loại cỏ thông dụng nào?
(AVG) Trước đây, để trang trí sân vườn hay làm sân bóng đá, người ta thường sử dụng cỏ tự nhiên. Các loại cỏ tự nhiên thông dụng có cỏ lông heo, cỏ búi gừng, cỏ nhung nhật,v.v. Tuy nhiên, với trình độ khoa học công nghệ ngày càng phát triển, cùng với sự quan tâm của con người đến thể dục thể thao ngày càng cao, do đó, cỏ nhân tạo ra đời, dần thay thế cho cỏ tự nhiên. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với giá thành khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?Hiện nay, ở Việt Nam, cỏ nhân tạo có giá từ 80.000-170.000 VNĐ/m2 đối với cỏ sân bóng, và 50.000-150.000 VNĐ/m2 đối với cỏ trang trí, cỏ sân vườn. Nguyên nhân dẫn tới sự chênh lệch này là do thông số kỹ thuật, chủng loại, lĩnh vực ứng dụng và chất lượng của thảm cỏ khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm cỏ nhân tạo ở nước ta chủ yếu được nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc, do đó giá thành sản phẩm sẽ bao gồm cả phí xuất nhập khẩu, vận chuyển khác.  2. Cỏ nhân tạo có những loại nào?a, Cỏ nhân tạo thể thaoCỏ nhân tạo thể thao nên là loại cỏ mà chúng ta gặp nhiều nhất. Loại cỏ này chủ yếu được sử dụng để thi công các sân thể thao như sân bóng đá, sân bóng bầu dục, sân quần vợt, bóng chày và cầu lông,v.v, trong đó phổ biến hơn cả vẫn là sân bóng đá. Hiện nay, nhiều trường tiểu học, trung học hay đại học sử dụng cỏ nhân tạo thể thao để trải sân vận động, kết hợp sân vận động và sân bóng đá, vui chơi cho học sinh, sinh viên. b, Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn được mọi người ưa chuộng sử dụng, bởi có thể dùng để trang trí ở nhiều nơi như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, sân thượng, vườn, shop, v.v. Cỏ nhân tạo sân vườn chủ yếu được làm từ sợi cỏ xoắn, mật độ dệt tương đối dày và đặc biệt là rất mềm mại. Hơn nữa, màu sắc thảm cỏ nhân tạo sân vườn đa dạng, có màu cỏ xanh tự nhiên, màu cỏ úa xen kẽ, mô phỏng chân thực cỏ tự nhiên. Nếu bạn không chạm vào thảm cỏ, có thể bạn sẽ lầm tưởng đó là cỏ tự nhiên. c, Cỏ nhân tạo đa công năng

 Cỏ nhân tạo đa năng là cỏ có nhiều tính năng ứng dụng, được sử dụng phần nhiều ở trường học mẫu giáo, trường tiểu học, các công trình vui chơi giải trí, v.v. Với thiết kế ngày càng cải tiến, thân thiện với môi trường, cách bảo dưỡng đơn giản và tính thẩm mỹ cao, cỏ nhân tạo đa công năng dần thay thế các sản phẩm cỏ nhựa truyền thống.Những ưu điểm của cỏ nhân tạo ngày càng được mọi người công nhận. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm này cũng tương đối hợp lý, vừa phải. Người tiêu dùng có thể dựa trên mục đích, nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 


Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0946.79.5885
Hỗ trợ trực tuyến
0.04304 sec| 857.438 kb