x
Tư vấn 24/7: 0946.79.5885
Địa chỉ: Số 54, phố Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cỏ nhân tạo dùng cho các trường mầm non

- Tư vấn mua hàng
Cỏ nhân tạo dùng cho các trường mầm non
Hiện nay, số lượng các trường mầm non, trường Quốc tế mọc lên ngày càng nhiều, để thu hút nhiều phụ huynh đưa con em mình đến đăng ký thì yếu tố cảnh quan, môi trường của trường cũng ngày càng được chú trọng, làm sao để vừa đảm bảo an toàn nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo cho trẻ một không gian vui vẻ và có tính giáo dục. Cỏ nhân tạo dùng cho trường mầm non cũng tương đối phổ biến, có loại dùng để trang trí, có loại dùng cho sân thể thao, vậy khi sử dụng cần chú ý những gì?

1. Làm sạch thường xuyênChú ý vệ sinh cỏ nhân tạo trong trường mầm non, vì trẻ em thường chơi trong khuôn viên trường, chắc chắn sẽ có rác và vỏ giấy vứt bừa bãi, những mảnh vụn này không chỉ gấy ảnh hưởng xấu đến bề mặt cỏ mà quan trọng hơn là nó sẽ sản sinh ra vi khuẩn có hại. Vi khuẩn sẽ đe dọa sức khỏe của trẻ, vì vậy chúng ta phải nhớ vệ sinh cho trẻ thường xuyên, đồng thời nên xịt một số chất khử trùng để tiêu diệt hết vi khuẩn và vi rút. Có như vậy, trẻ em mới có thể lớn lên một cách khỏe khoắn, vui vẻ trong một môi trường an toàn.

 2. Làm mát về mùa hèCỏ nhân tạo rất dễ bị lão hóa và biến dạng dưới tác động của tia cực tím mạnh nên cần chú ý làm mát cỏ kịp thời. Nhất là vào thời tiết mùa hè nắng nóng, chúng ta có thể tưới nước lên bề mặt thảm cỏ, giúp làm giảm nhiệt độ, giảm sự lão hóa và biến dạng của sợi cỏ. Đồng thời, điều này cũng giúp cho khuôn viên trường mát mẻ hơn, mang lại cho trẻ môi trường học tập và không gian hoạt động tốt hơn.

 Với những lưu ý trên đây, cỏ nhân tạo có thể mang lại giá trị sử dụng lớn hơn cho các trường mầm non. Một điều đáng lưu ý nữa là để đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe và sự an toàn của trẻ, bạn nên tìm đến một nhà sản xuất cỏ nhân tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng tất cả các chất liệu của cỏ nhân tạo đều an toàn, thân thiện với môi trường và đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận. Tất cả những điều đó sẽ mang lại cho trẻ một không gian vui chơi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và ngập tràn niềm vui.Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0946.79.5885
Hỗ trợ trực tuyến
0.04513 sec| 1096.945 kb