x
Tư vấn 24/7: 0946.79.5885
Địa chỉ: Số 54, phố Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo trong thi công sân trường học

- Tư vấn mua hàng
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo trong thi công sân trường học
(AVG) Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế và giáo dục, ngày càng nhiều trường học từ cấp mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học đều chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang. Với mục đích khuyến khích học sinh, sinh viên tăng cường rèn luyện thể chất, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh, trong những năm gần đây, nhiều đơn vị lựa chọn xây dựng sân vận động bằng cỏ nhân tạo, thay thế cho những sân cát, sân bê tông trước đây. Vậy để đạt được yêu cầu đề ra, chúng ta cần lưu ý những điểm gì khi thi công sân vận động cỏ nhân tạo trong trường học?

1.  An toàn, thân thiện với môi trườngBất kể trong khuôn viên trường học hay ở bất cứ nơi đâu thì tính năng an toàn, thân thiện với môi trường đều được đặt lên hàng đầu. Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) cũng không ngừng nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng đối với thảm cỏ nhân tạo nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.Vậy những yếu tố nào có vai trò quyết định tính an toàn, thân thiện với môi trường của cỏ nhân tạo? Có 3 nhân tố chủ yếu bao gồm: nguyên vật liệu sản xuất cỏ nhân tạo, lớp đế cỏ và keo tráng mặt đế.Hiện nay, những hãng sản xuất cỏ lớn đều sử dụng nguyên vật liệu xanh, an toàn, đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường cấp thực phẩm. Lớp đế cũng sử dụng những loại nguyên liệu nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất nhiên, cũng có những nhà xưởng sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để trục lợi, vì vậy người mua nhà trường phải thận trọng khi lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Những nhà xưởng nhỏ lẻ sẽ không có dây chuyền sản xuất, kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp và tầm ảnh hưởng như những doanh nghiệp có thương hiệu.  Sản phẩm của doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy thường đảm bảo tính năng an toàn, thân thiện với môi trường hơn. 2. Độ bềnMột trong những tiêu chí không thể thiếu đối với sân vận động trong trường học là độ bền cao, đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài. Bởi tần suất sử dụng sân thể thao ở trường học cao hơn, và hầu hết những sân này đều được thi công ngoài trời, chịu tác động của thời tiết như mưa gió, tia cực tím UV, bị giẫm đạp thường xuyên, v.v dễ làm giảm tuổi thọ của sân cỏ. Vì vậy, cần lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo đáp ứng đầy tiêu chí về độ bền, chống tia cực tím, chống lão hóa, thoát nước tốt, v.v, đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính năng vật lý. Trong những sản phẩm của AVG, sợi cỏ nhân tạo Kim cương được coi là dòng sản phẩm đạt độ bền tiêu chuẩn nhất, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Dòng sợi Kim cương cũng vượt qua những bài kiểm tra về độ bền cũng như tính năng vận động của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. 

 Tất nhiên, trên đây chỉ là một trong những yếu tố chính cần lưu ý. Ngoài ra, để thi công một sân cỏ chất lượng tốt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như thương hiệu, chất lượng cỏ, tay nghề của đội thi công, kinh nghiệm thi công, v.v.


Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0946.79.5885
Hỗ trợ trực tuyến
0.04388 sec| 862.75 kb