x
Tư vấn 24/7: 0946.79.5885
Địa chỉ: Số 54, phố Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân chơi cỏ nhân tạo cho thú cưng của bạn

- Tư vấn mua hàng
Sân chơi cỏ nhân tạo cho thú cưng của bạn
Thú cưng hay thú kiểng, thú cảnh, vật cưng, vật nuôi là những loài động vật được nuôi để làm cảnh, ôm ấp, nâng niu chăm sóc của con người trái ngược với động vật dùng để lao động (lấy sức kéo như trâu, bò, lừa, ngựa, chó kéo xe) trong thể thao (chó, bò, ngựa), trong phòng thí nghiệm (chuột bạch, thỏ nhà) hay những loài vật được nuôi để lấy thịt, trứng và các sản phẩm từ chúng.

Vật nuôi phổ biến nhất được ghi nhận xuất hiện như là một niềm vui, an ủi của con người. Vật nuôi thường dùng để làm niềm vui cho chủ sở hữu (hoặc người giám hộ, coi sóc) giúp họ giải tỏa về cảm xúc. Vật nuôi có thể giúp cho đồng cho người lớn tuổi và những người không có tương tác xã hội đầy đủ với những người khác để giúp họ đỡ buồn.Ở Việt Nam, thú nuôi chó, mèo, cá cảnh... đã quá phổ biến với giới trẻ, để chứng tỏ đẳng cấp, nhiều bạn trẻ sẵn sàng chi hàng triệu đồng cho sở thích nuôi thú cưng.Bạn không thể cứ mãi nhốt thú cưng của mình trong nhà hoặc trong chuồng được. Nó cần có không gian vui đùa chạy nhảy. Các không gian cho thú cưng chơi cũng được đầu tư rất kỹ càng. Trước đây các chủ nhân thường cho thú cưng của mình ra vườn chơi, chạy nhảy lên đó. Tuy nhiên nên trồng cỏ thật một thời gian dẫm lên cỏ sẽ rất dễ chết. Phương án tuyệt vời mà vẫn có sân chơi mát mẻ cho thú cưng đó chính là sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn.Cỏ nhân tạo sân vườn không những xanh tươi tự nhiên, chế độ bảo hành dài hạn, mà còn là thảm chơi cho thú cưng tuyệt vời vui đùa hoặc nằm nghỉ nghơi trên đó.Sử dụng cỏ nhân tạo dùng cho sân chơi của thú cưng giúp chủ nhân có thể kiểm soát sân cỏ bởi các vấn đề về bụi bẩn, bùn đất và dễ dàng rửa sạch bởi với sân cỏ nhân tạo thì khả năng thoát nước rất nhanh.

 Cỏ nhân tạo rất mềm mại không hề gây ra một tổn thương nào cho thú cưng của bạn. Ngoài cho thú cưng chơi, cỏ nhân tạo còn trang trí cho không gian vườn của bạn trông hoàn hảo hơn. Có thể lót ban công, sân vườn, trải thảm trong nhà, ốp tường tạo mảng xanh đều được.Những chủ nhân nào yêu thích thú cưng, thì hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có những khu vườn xanh mát vừa trang trí nhà đẹp vừa có không gian êm ái nhẹ nhàng cho thú cưng của bạn


Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0946.79.5885
Hỗ trợ trực tuyến
0.04026 sec| 852.422 kb